CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN
KIM AN THỊNH
xây vững niềm tin - dựng uy tín vàng
0986326912
Chi tiết sản phẩm
  • BU LÔNG CẤP BỀN 8.8
  • Bu lông cấp độ bền 8.8 là gì là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bu lông này được xếp vào hạng bu lông cường độ cao. Có thể chịu được tải trọng cao hơn bu lông bình thường.

  • Giá: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

     Bu lông là một sản phẩm cơ khí được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Linh kiện này được sử dụng để kết nối các vật tư lại với nhau. Bu lông giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí thi công. Hiện nay, sản phẩm này cũng có khá nhiều loại để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Vậy bu lông cấp độ bền 8.8 là gì? Kim An Thịnh sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích trong bài viết sau. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn hiểu gì về bu lông cấp độ bền 8.8 đang được sử dụng hiện nay?


     Bu lông cấp độ bền 8.8 là gì là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bu lông này được xếp vào hạng bu lông cường độ cao. Có thể chịu được tải trọng cao hơn bu lông bình thường nhưng có cùng kích thước. Nói cách khác, 8.8 chính là cấp bền của bu lông.

     Chúng ta có thể hiểu thông số 8.8 là số đầu nhân với 100 bằng trị số giới hạn bền nhỏ nhất. Sau đó, số thứ 2 chia cho 10 được tỷ số giữa giới hạn chảy và giới hạn bền. Định nghĩa bu lông cấp bền 8.8 trong cơ khí được giải thích là giới hạn bền nhỏ nhất của bu lông là 800Mpa. Giới hạn chảy là 800 x 8/10 bằng 640Mpa.

     Bu lông cấp bền 8.8 là được phân loại vào nhóm bu lông cường độ cao. Với khả năng chịu lực kéo, chịu lực nâng lớn, độ cứng cao là ưu điểm. Làm cho bu lông có khả năng chống phá hủy mạnh mẽ. Vì những lí do này mà chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí, ngành xây dựng và ngành năng lượng.

bu lông cấp độ bền 8.8

Nội dung liên quan: Địa chỉ cung cấp ty ren 16 giá tốt - chất lượng cao

Đặc điểm của bu lông cấp bền cao 8.8 đang được cung cấp 

     Bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 là loại bu lông được chế tạo từ thép có hàm lượng cacbon trung bình. Được quản lý thành phần tạp chất như lưu huỳnh (S), phốt pho (P). Làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đối với sản phẩm bulong 8.8 cường độ cao, các công đoạn kiểm tra bao gồm từ khi nhập liệu về đến quá trình ủ, kéo, dập. Sau tạo hình, kích thước rồi được xử lý nhiệt chặt chẽ. Cho ra sản phẩm có độ đồng đều cao đạt tiêu chuẩn ISO 898 ‒ 1.

     Quản lý lớp mạ sản phẩm nếu có theo tiêu chuẩn ISO 4042/ ISO 10684… Cuối cùng sản phẩm ra thị trường với chất lượng, độ tin cậy cao thể hiện qua cấp bền bu lông 8.8. Cùng các đặc tính như chịu lực cắt, lực nâng lớn, tuổi thọ làm việc và cam kết bảo hành cho khách hàng. Bulong cấp bền 8.8 sau hoàn thiện, bề  mặt có lớp màu đen đặc trưng do quá trình nhiệt tạo ra, hoặc màu xi kẽm, mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu khách hàng.

     Việc biết và tra cấp bền bu lông 8.8 sẽ cung cấp cho ta lựa chọn bulong phù hợp với từng ứng dụng liên kết khác nhau. Cơ tính của sản phẩm thể hiện qua hai thông số. Đó là giới hạn bền đứt và giới hạn bền chảy. Trị số marking 8.8 của bu lông được hiểu là:

• Giới hạn bền đứt nhỏ nhất (Tensile strength): 800 Mpa.

• Giới hạn bền chảy nhỏ nhất (Yield Strength): 640 Mpa.

Quy trình sản xuất bu lông cấp độ bền 8.8

     Trước tiên, nhà sản xuất sẽ chọn nguyên liệu phù hợp để tạo nên bu lông cấp bền 8.8. Sau đó, họ cắt nguyên liệu theo từng đoạn có kích thước phù hợp với yêu cầu và đưa vào máy để tạo đầu bu lông. Thông thường, đầu bu lông sẽ có hình lục giác, bát giác, hình nấm, tam giác,…

     Tiếp theo, họ sẽ tạo ren. Có thể là ren lửng hoặc ren suốt. Bước quan trọng nhất chính là khâu luyện nhiệt, bu lông này sẽ được đưa vào luyện nhiệt. Để đảm bảo độ bền và chất lượng đạt chuẩn 8.8. Cuối cùng, nhà sản xuất sẽ phủ một lớp dầu nhờn lên bề mặt bu lông cấp bền 8.8. Nhằm tránh tình trạng ô xy hóa khi sử dụng trong môi trường.

bu lông cấp độ bền 8.8

Nội dung liên quan: Mua ngay bulong M27 chất lượng hàng đầu tại Kim An Thịnh

Các vật liệu sản xuất bu lông 8.8 phổ biến tại các doanh nghiệp

     Hiện nay sản xuất bulong móng cấp bền 8.8 thường có hai cách sử dụng vật liệu phổ biến nhất:

‒ Cách thứ nhất: Sử dụng vật liệu có độ bền gần đạt được cấp bền 8.8 như thép C45. Sau khi sản xuất ra bulong móng thì phải nhiệt luyện. Để làm tăng cơ tính của bu lông.

‒ Cách thứ hai: Sử dụng vật liệu sản xuất bu lông đã đạt được cấp bền 8.8 như 40X. Sử dụng dạng vật liệu này thì khi sản xuất ra bu lông ta không cần phải xử lại bu lông nữa. Vì bản thân vật liệu đã đủ cấp bền. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị gia công các loại bulong móng. Nhưng phần lớn các đơn vị sản xuất bulong thường kém chất lượng, thiếu độ bền cần thiết. Việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Ứng dụng của bulong cường độ cao cấp bền 8.8

     Với khả năng chịu lực kéo, lực nâng lớn bu long cường độ cao cấp bền 8.8 thường được sử dụng để lắp dựng nhà xưởng, khung kèo có kết cấu thép, cơ khí xây dựng máy, các ngành bê tông ly tâm, liên kết các mặt bích, đường ống, các công trình giao thông, cầu cống nơi chủ yếu chịu tải trọng lắp đặt tĩnh.... Việc lựa chọn bề mặt hoàn thiện là quan trọng, đảm bảo tuổi thọ của bulong đúng theo thọ công trình.

     Bề mặt bulong 8.8 đen (plain/black), phủ lớp dầu nhẹ hay bề mặt mạ điện (Electro-zinc plated) chủ yếu được sử dụng trong nhà. Bề mặt mạ nhúng nóng (Hot dip galvanized), mạ Dacromet được sử dụng ngoài nhà, nơi có môi trường ăn mòn.

bu lông cấp độ bền 8.8

Nguyên nhân khiến cho chất lượng bu lông cấp độ bền 8.8 không đáp ứng nhu cầu


     Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu, bu lông cấp độ bền 8.8. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Vậy nguyên nhân nào khiến chất lượng bu lông không đáp ứng được nhu cầu thực tế khi sử dụng? Dưới đây, Kim An Thịnh xin nêu ra một số nguyên nhân để các bạn có thể hiểu rõ.

Muốn bán sản phẩm với giá thấp nhất và vẫn có lợi nhuận

     Để có lợi nhuận các nhà sản xuất thường sử dụng vật liệu không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Cùng là các mác thép C45 hoặc 40Cr (40X) nhưng những thép nhập từ Trung Quốc. Luôn có cấp bền thấp hơn nhiều so với chứng chỉ. Dù khi kiểm tra thành phần hóa học thì các thành phần chủ yếu như: C, Mn, Cr, Si, P, Ni vẫn đạt. Thế nhưng cấp bền lại thiếu rất nhiều.

Nội dung liên quan: Bạn đã chọn được đơn vị bán ty ren M10 giá tốt chưa?

     Ví dụ: Thép 40Cr của Trung Quốc giới hạn bền thường chỉ đạt 750 -790 Mpa. Trong khi tiêu chuẩn giới hạn bền thấp nhất của thép 40Cr là 980 Mpa. Nếu sử dụng cùng mác thép 40Cr nhưng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thì giới hạn bền luôn đạt so với tiêu chuẩn.

     Vậy để giảm tiền mua phôi thì nhà sản xuất thường chọn phôi của Trung Quốc. Thay vì mua phôi chuẩn từ Nhật Bản. Vì phôi thép từ Trung Quốc không những rẻ hơn mà sẵn hàng hơn.

bu lông cấp độ bền 8.8

Cấp bền của đai ốc

     Giả sử, ta đã sản xuất ra được bulong có cấp bền 8.8. Nhưng nhiều khi mang đi thí nghiệm thì cấp bền của bu lông lại không đạt được như yêu cầu. Lý do thường nằm ở con đai ốc, hiện nay đai ốc rất ít loại có độ bền như nhãn mác.

     Phần lớn các đai ốc xuất hiện trên thị trường thường chỉ có cấp bền 5 hoặc 6. Rất ít loại có đủ cấp bền 8 hay cấp bền 10. Các nhà sản xuất không chuyên nghiệp không hiểu điều này nên thường lắp bu lông có cấp bền đạt với đai ốc có cấp bền không đạt. Nên dẫn đến bu lông khi thí nghiệm không bao giờ đạt được cấp bền theo yêu cầu.

Có hiện tượng giảm cấp bền khi mạ kẽm nhúng nóng

     Quá trình mạ kẽm nhúng nóng tạm được hiểu là ta đưa bu lông chưa mạ vào bể kẽm nóng chảy. Quá trình này diễn ra gần giống như một quá trình ram. Kết quả là thép sẽ bị mềm đi và làm giảm đáng kể độ chịu lực của bu lông.

     Đối với đai ốc khi nhúng nóng trong kẽm, các lớp kẽm sẽ lấp đầy phần chân ren. Làm cho đai ốc không lắp vừa bu lông. Để quá trình tháo lắp diễn ra thuận lợi hơn thì đai ốc sau mạ kẽm nhúng nóng phải được taro lại phần ren. Điều này làm cho cấp bền của đai ốc bị giảm đi rất nhiều dẫn đến cấp bền của kết cấp bị giảm.

bu lông cấp độ bền 8.8

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư bulong ốc vít cho các ngành công nghiệp

Mua sản phẩm bu lông cấp độ bền 8.8 giá hợp lý? - Đến với Kim An Thịnh ngay!


     Kim An Thịnh là một trong những cửa hàng cung cấp bu lông cấp độ bền 8.8 chuyên nghiệp nhất thị trường. Kim An Thịnh sở hữu dây chuyền thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên môn cao. Kim An Thịnh có chính sách giá cả hấp dẫn tương xứng với chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ giá tốt cho khách hàng. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

     Trong những năm gần đây Kim An Thịnh dần chiếm được trái tim của người tiêu dùng. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành luôn được xem là ưu đãi nhất. Với mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

bu lông cấp độ bền 8.8

Tại sao nên chọn bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 của Kim An Thịnh?

‒ Sản phẩm bulong cấp bền 8.8 của Kim An Thịnh cam kết 100% chất lượng đã đề ra.

‒ Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết.

‒ Thời gian giao hàng nhanh chóng, chế độ đổi trả sản phẩm nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

‒ Các sản phẩm và dịch vụ của Kim An Thịnh đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

‒ Lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho doanh nghiệp. Liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

‒ Sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian.

‒ Từng bước đưa sản phẩm ra trường Quốc tế. Đóng góp hiệu quả vào phát triển của ngành và đất nước.

bu lông cấp độ bền 8.8

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ sản phẩm bulong, ty ren với giá siêu ưu đãi

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về Kim An Thịnh

‒ Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

‒ Chính sách bảo hành: Sản phẩm của Kim An Thịnh cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.

‒ Chính sách giao hàng: Kim An Thịnh cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách

‒ Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được Kim An Thịnh đổi trả. Kể cả khi đã nhập kho.

     → Kim An Thịnh hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật tư cho các doanh nghiệp, nhà máy,... Trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu,... Đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN  KIM AN THỊNH

Địa chỉ : 36 Đường 2A, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM 

Hotline: 0986.326.912

Email: hainguyenkat@gmail.com

Website: bulongkimanthinh.com -  bulongsaigon.com.vn

Sản phẩm tương tự
công ty xây dựng phước longcông ty xây dựng khang thịnhcông ty xây dựng simonacông ty xây dựng tp

BU LÔNG CẤP BỀN 8.8

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0986326912